Xiaomi Redmi Note 4X 32GB xách tay: Camera đẹp, hoàn hảo trong tầm giá
5 (100%) 3 votes

Xiaomi Redmi Note 4X 32Gb xách tay là một trong những chiếc máy được mệnh danh là sát thủ tầm gia hơn 3 triệu đồng. Chúng mang trong mình đầy đủ những yếu tố như cấu hình tốt, màn hình hiển thị đẹp, thời lượng pin khủng. Nói chung ở cái tầm giá này những yếu tố đó đều có thể nói là đỉnh của đỉnh. Để xem camera của chiếc Xiaomi Redmi Note 4X có thực sự là hoàn hảo trong tầm giá hay không bài viết dưới đây sẽ đánh giá chi tiết về camera  của chiếc smartphone này.

Thông số camera trên Xiaomi Redmi Note 4X

Camera của Redmi Note 4x có độ phân giải 13.MP và khẩu độ F/2.0.

Thông số Camera được Xiaomi trang bị trên chiếc Redmi Note 4X được thể hiện chi tiết ở bảng dưới đây:

Chất lượng ảnh chụp

1. Điều kiện chụp ảnh đủ sáng

Ở điều kiện chụp này thì chiếc Redmi Note 4x làm rất tốt. Ảnh chụp ngoài trời đủ sáng tốc độ lấy nét và chụp khá nhanh, ảnh cho ra chi tiết rất tốt độ nét, độ chi tiết cân bằng trắng mọi thứ đều làm vô cùng tuyệt vời.

2. Điều kiện thiếu sáng (chụp đêm)

Sang đến điều kiện ánh sáng yếu này thì thực sự đây là một thách thức rất lớn đối với Xiaomi.

Trong điều kiện chụp này thì máy lấy nét rất khó khăn,nếu không vững tay là rất dễ bị out nét. Còn về chất lượng ảnh chụp thì khi thiếu sáng các bức ảnh cho ra trên Redmi Note 4X bị bệt lại với nhau noise hạt là rất nhiều, màu sắc ảnh thì có phần hơi xám xịt không thể hiện được chi tiết quá nhiều. Tuy nhiên ở tầm giá khoảng 3 triệu đồng với máy mới 100% của nó thì cũng khó có chiếc máy nào có camera chụp đêm tốt hơn chiếc máy này.

3. Điều kiện ngược sáng ảnh HDR

Ảnh HDR ở trên Xiaomi Redmi 4X đang làm khá tốt. Các vùng tối được bù lại sáng khá đều chi tiết các vùng tối được tái tạo lại là khá ngon, tuy nhiên ảnh vẫn hơi nhạt và phải mất 2 – 3 giây để máy xử lý cũng như lưu ảnh.

Tuy không quá xuất sắc nhưng ở chế độ HDR Xiaomi Redmi Note 4X cũng đã làm khá tốt và hơn hẳn những đối thủ khác trong tầm giá này.

4. Camera trước (camera selfie)

Nói đến camera sefie thì lại là một thế mạnh của Xiaomi vì ở hầu hết các phân khúc nhà sản xuất này đều khá trú trọng vào chất lượng ảnh Selfie.

Chất lượng ảnh chụp ở camera này có chi tiết khá là tốt, độ sáng cao. Máy cũng tích hợp luôn chế độ làm đẹp. Như ở bức ảnh điều kiện đủ sáng, da người được làm mịn, làm tươi khá tự nhiên, mầu da cũng có thiên hướng hơi hông nhẹ nhìn vô cùng thích mắt.

Còn ở điều kiện thiếu sáng thì ảnh cũng bắt đầu bệt lại và xuất hiện hạt khá nhiều, tuy nhiên chất lượng ảnh chụp của nó cũng rất tuyệt, có thể khẳng định đây là một chiếc smartphone có camera selfie đẹp tuyệt vời.

5. Khả năng quay video

Khi chuyển từ chế độ máy ảnh sang video thì chất lượng hình ảnh trên màn hình tham chiếu bắt đầu giảm sút một chút, mầu sắc hơi nhạt hơn và cũng bắt đầu hơi có nhiễu hạt. Tuy nhiên có một điều đáng khen là máy không quá rung khi mà chuyển động nhanh. Và âm thanh thu lại cũng rất tốt, âm lượng to nhưng phần lọc âm vẫn còn chưa được tốt lắm.

Tổng kết về Xiaomi Redmi Note 4X

Với những đặc điểm kể trên thì chắc chắn rằng ở trong tầm giá đối với máy mới 100% như này thì gần như cũng không có chiếc máy nào tỏ ra vượt trội hơn được cả. Và có thể khẳng định lại một lần nữa Xiaomi Redmi Note 4X là một chiếc máy rất đáng để bạn sở hữu, chúng hoàn hảo trong tầm giá hơn 3 triệu đồng. Còn nếu muốn nâng tầm hơn 1 chút bạn có thể chọn cho mình chiếc LG V20 cũ giá chỉ khoảng 5 triệu tại MSmobile.

Share.

Leave A Reply