Phần mềm kiểm tra Pin iPhone – Battery Life cho iPhone
5 (100%) 1 vote

Việc kiểm tra Pin cho iPhone là một điều rất quan trọng và cần thiết. Trong quá trình sử dụng lâu dài, bạn sẽ cảm thấy pin có hiện tượng hao nhanh hơn và muốn kiểm tra tình trạng pin có tốt không. Trước kia, nếu muốn kiểm tra dung lượng pin của iPhone thì người ta phải kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng phần mềm để kiểm tra.

Bây giờ, với phần mềm Battery Life, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra pin cho iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng. Với Battery Life, bạn hoàn toàn xem được  “dung lượng pin thực tế” hay độ chai pin của điện thoại trong phần Thông tin pin.

Link download Battery Life Tại đây

Ngoài ra, phần mềm còn được tính sẵn phần trăm cho người dùng để dễ dàng so sánh hơn. Tuy nhiên, nó vẫn xảy ra một chút sai sót khi ở mục Mức pin, chiếc iPhone của mình hiển thị pin còn khoảng 76% nhưng Battery Life lại báo là 72%. Bên cạnh đó, người dùng có thể biết được thêm nhiều thông tin khác như Hiệu điện thế, Chu kỳ sạc, Nhiệt độ Mức điện không sạc hiện tại.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thông báo mức độ chai pin dưới dạng phần trăm và đưa ra đánh giá theo mức: Hoàn hảo, Rất tốt,  Tốt hoặc Không tốt.

Battery Life sẽ giúp bạn dự đoán về thời gian sử dụng còn lại của iPhone. Tuy nhiên nó sẽ không thật sự chính xác 100%.

Với cách Kiểm tra pin cho iPhone bằng ứng dụng Battery Life, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng điện thoại và có thể biết được tình trạng pin như thế nào để biết cách sử dụng thiết bị an toàn nhất.

Share.

Leave A Reply