Những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất của TFLAT
5 (100%) 1 vote

Tiếng anh là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng trong đời sống. Nó được coi là ngôn ngữ thứ 2 trên Thế giới. Có rất nhiều người muốn học tiếng anh nhưng chi phí học ở các trung tâm lại quá đắt đỏ khiến họ không thể học được. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng anh miễn phí mà lại rất hiệu quả.

Theo mình biết thì TFLAT là một ứng dụng học tiếng anh rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn những tiện ích trong bộ học tiếng anh TFLAT nhé!

1. Phần mềm từ điển TFLAT

Bạn download ứng dụng từ điển TFLAT tại đây:

 

Để sử dụng được phần mềm từ điển TFLAT thì bạn cần phải có kết nối mạng Internet. Với từ điển TFLAT bạn có thể dịch cả từ vựng lẫn đoạn văn bản dài. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó mọi lúc kể cả trên giao diện ứng dụng khác hoặc di chuyển khắp màn hình bằng cách sử dụng “cửa sổ tra nhanh” để thu gọn từ điển. Điều này giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm lại các từ mà mình đã tra cứu ở mục “từ đã tra” và các từ vựng phổ biến như: động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS, 3000 từ cơ bản ở mục “từ vựng quan trọng”.

2. Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp TFLAT

Download ứng dụng tại địa chỉ sau đây:

Có rất nhiều bài hội thoại với những chủ đề khác nhau như chào hỏi, hỏi tên tuổi, địa chỉ, đường, du lịch,… Bạn chỉ cần chọn bài muốn học, sau đó bài hội thoại này sẽ được phát và tự động lặp lại, ở bên cạnh mỗi câu sẽ có phím “+” giúp bạn dịch nghĩa từng từ trong câu mà bạn muốn biết.

Ở mục bài học video có rất nhiều bài học để bạn lựa chọn như Bài học video cơ bản, học video với người nổi tiếng, học phát âm tiếng anh,… Sẽ có những bài học video hài hước từ Youtube giúp bạn có thể vừa học vừa giải trí.

Ở mục học phát âm tiếng anh  bạn sẽ được nghe những người bản xứ nói và phân biệt những từ có phát âm giống nhau, từ đó sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ nói và phát âm chuẩn hơn.

 

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cung cấp cho chúng ta những kinh nghiệm học tiếng anh, ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp và các tài liệu tham khảo về cách viết tắt một vài cụm từ quen thuộc, thành ngữ và cả học tiếng anh qua thơ. Rất hữu ích phải không nào!

3. Dịch lời bài hát tiếng anh

Muốn sử dụng toàn bộ ứng dụng thì người dùng phải trả bằng xu. Ở mục tìm kiếm bạn có thể tìm kiếm mọi bài hát mà bạn muốn, sau khi lựa chọn bài hát thì bạn phải mua bài hát để có thể xem full lời, lời bài hát có cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Sẽ có 3 phím tắt để bạn lựa chọn, đầu tiên hiển thị lời bài hát, có thể song song cả tiếng Anh và tiếng Việt hoặc chỉ có tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Phím tắt tiếp theo, ở mỗi câu hát sẽ được hiển thị riêng giúp bạn dễ theo dõi hơn. Cuối cùng là phím khóa giúp di chuyển màn hình theo lời bài hát.

Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 3 ứng dụng học tiếng anh hữu ích và hiệu quả của TFLAT rồi. Mong rằng với những phần mềm này sẽ giúp các bạn trau dồi và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc để có thể nói tiếng anh tốt nhé!

Share.

Leave A Reply