Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2 và iOS 9.3 không cần máy tính
4 (80%) 1 vote

Ngoài thông tin về IPhone 7, IOS 10 thì việc làm sao để Jailbreak IOS 9.2 và 9.3 cũng được nhiều người mong chờ. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu ra mắt, ứng dụng này đã rất được hưởng ứng. Với công nghệ mới này, người dùng có thể Jailbreak ngay trên thiết bị mà không cần phải có máy tính. Dưới đây là hướng dẫn cách Jailbreak mà bạn có thể tham khảo.

1. Một vài thông tin cần biết

Pangu đã chính thức công bố phần mềm Jailbreak IOS 9.2 – 9.3. Thế nhưng do đặc thù của phần mềm này mà người dùng sẽ phải sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ của Trung Quốc được cài trên máy Window. Lý do này khiến cho người dùng Mac không thể thực hiện Jailbreak được.

Một vấn đề khi sử dụng đó là bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập Apple ID trong quá trình Jailbreak để đảm bảo tính bảo mật. Do vậy, bạn có thể Jailbreak qua web thay vì dùng máy tính.

2. Yêu cầu để có thể Jailbreak IOS 9.2 – IOS 9.3

Công nghệ Jailbreak chỉ có thể áp dụng với những thiết bị sử dụng IOS 9.2 – 9.3, chip 64 bit. Tức là nó chỉ có thể dùng cho IPhone 5s, iPad Air, iPad Mini 2, iPad Pro 12/9 và 9.7 inch, iPod Touch Gen 6.

Để đảm bảo quá trình Jailbreak không bị mất dữ liệu quan trọng thì bạn phải backup dữ liệu trước.

3. Hướng dẫn Jailbreak IOS 9.2 – 9.3

Để thực hiện Jailbreak bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link http://appvn.com/ios#topNewest, chọn Cài đặt và chờ cho thiết bị cài đặt vào máy. Thời gian đợi có thể sẽ rất lâu.

Cài đặt ứng dụng Jailbreak

Cài đặt ứng dụng Jailbreak

Bước 2: Mở phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn trình Quản lý thiết bị.

Bước 3: Chọn Tin cậy trên ứng dụng vừa cài. Lựa chọn này giúp bạn tránh những lỗi ứng dụng chưa được tin cậy khi cho vào ứng dụng.

Lựa chọn tin tưởng ứng dụng

Lựa chọn tin tưởng ứng dụng

Bước 4: Mở ứng dụng vừa tải và chọn vòng tròn chính giữa để bắt đầu quá trình Jailbreak

Chọn vòng tròn ở giữa

Chọn vòng tròn ở giữa

Và cuối cùng bạn chỉ cần ngồi đợi máy tiến hành Jailbreak là xong.

Bước 5: Sau quá trình Jailbreak, thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại. Và nếu bạn thấy xuất hiện ứng dụng Cydia thì tức là quá trình Jailbreak đã thành công và hoàn tất.

Qúa trình Jailbreak hoàn tất

Qúa trình Jailbreak hoàn tất

4. Lưu ý

Nếu quá trình Jailbreak không thành công, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị và tiến hành Jailbreak lại một lần nữa.

Do mới ban hành nên các tweak Jailbreak mới không nhiều, công nghệ chưa thực sự hoàn chỉnh. Bởi vậy bạn không phải vội vàng Jailbreak mà hãy đợi cho đến khi có nhiều phiên bản tweak hơn.

Trên đây là cách hướng dẫn Jailbreak IOS 9.2 – IOS 9.3.  Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống cao nhất của chiếc điện thoại thông minh và làm giàu thêm kho ứng dụng, tăng khả năng khai thác, giải trí của thiết bị.

Share.

Leave A Reply