Hướng dẫn Jailbreak iPhone chạy iOS 9.3.2 và 9.3.3
Đánh giá

Bạn muốn sử dụng được nhiều ứng dụng hơn thế nhưng luôn có một yêu cầu đòi hỏi máy bạn phải được Jailbreak nhưng không phải ai cũng biết jailbreak đúng để máy không bị lag, giật. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể tự jailbreak đúng và nhanh nhất tại nhà. Các bạn hãy chú ý theo dõi nha.

Để sử dụng được một cách tốt nhất thì hiện tại ở phiên bản tiếng anh nên bạn tạ thời hãy sử dụng phiên bản Tiếng Trung nhé. Để tại bạn hay truy cập tại đây. 

Để có thể sử dụng được hần mền thì máy bạn yêu cầu phải sử dụng  chip 64 bit trở lên. một điều bạn cần phải chú ý thật kỹ đẻ không sảy ra trường hợp bị mắc lỗi không đáng tiếc trên các thiết bị.

Cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào link trên và download về máy.

Bước 2: Chạy lại tool và cài đặt lại app PP chi iPhone như hình hướng dẫn bên dưới tại đây toàn là tiếng Trung nên hơi khó sử dụng cho các bạn.

Bước 3: Vào cài đặt –> Cài đặt chung –> quản lý thiết bị–> Cho phép tin cậy cấu hình nhà phát triển.

Bước 4: Truy cập vào app PP đã được cài sẵn tren iPhone và đồng ý nhận thông báo.

Bước 5: Bấm nút Jailbreak để bắt đầu thực hiện quá trình Jailbreak trong khoảng thời gian là 60-90s. Là bạn đã thực hiện xong quá trình jailbreak.

Bước 6: Sau khi thực hiện xong quá trình jailbreak thì bạn có thể thêm app Cydia vào máy của bạn và hãy mở app Cydia để kiểm tra.

Những điều cần lưu ý trong quá trình jailbreak

  • Hiện tại công cụ vẫn chưa được cải thiện hoàn chỉnh nên sau khi thực hiện jailbreak bạn phải kết nối với PC và chạy lại tool lần nữa để có thể chạy như bình thường.
  • Sao lưu lại tất cả những gì bạn cho là quan trọng trước khi bạn thực hiện.
  • Nếu bạn thực hiện jailbreak không thành công bạn hãy khởi động và thử lại lần nữa nha.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết trước khi bạn thực hiện jailbreak. Để có thể jailbreak thành công bạn cần đọc kỹ và làm đúng thứ tự các bước. Chúc tất cả các bạn thành công 🙂

 

Share.

Leave A Reply