Đánh giá Xiaomi Redmi Note 2: Smartphone tầm trung màn hình to 5.5 inch
Đánh giá

Bạn muốn ở hữu những hãng máy cấu hình ổn, về độ phan giải tốt nhưng mức giá lại chỉ ở mức 2 đên 3 triệu. Bạn có tin là ở tầm mức giá đấy không những ổn định mà còn tuyệt vời hơn thế. Nhắc đến Xiaomi note 2 thì đây là một sản phẩm đặc trưng cho dòng sản phẩm bới đây là một trong những hãng máy đứng đầu.

Trước tiên chúng ta cũng so sánh về màn hình

Nhắc đến Redmi note 2 là bạn có thể mường tượng ra một màn hình khá lớn và ấn tượng,  bạn không thể tìm ở đâu một sản phẩm giá rẻ mà lại sở hữu màn hình lên đến 5,5 inch cùng đó là độ phân giải lên đến 1980×1920 full HD vượt trội và không một chiếc Smartphone nào có thể sanh bằng.

Màn to lại có thể hiển thị tốt trong tầm giá rẻ bạn hoàn toàn có thể yên tâm  khi đang ở ngoài đường trời nắng, máy được hỗ trợ góc nhìn tuyệt vời rất tốt nên bạn có thể thoải mái sử dụng máy ngay cả khi ngoài trời đang nắng trang trang mà không cần phải che gì hết kèm thêm vào đó là công nghệ màn hình IPS LCD.

Về camera của máy

Nói về camera được hỗ trợ là 13 MP thể hiện hình trên một con tầm giá 3 triệu  thì vấn đề chụp ảnh hiển thị không được tốt mấy,tuy nhiên camera chụp đem lại một bức ảnh rất đẹp, hình ảnh có thể được đánh gia la kha khác không bị mờ đi và trung thực nhưng không quá lố, Nhưng nếu bạn muốn chụp buổi đêm thì bạn sẽ thấy ánh sáng ít hơn thực nhiều và nhìn vào tám ảnh bạn cẩm tháy rất nhiễu, đối với 13MP ở mức độ giá rẻ thì có thể chấp nhận được và máy lấy nhanh rất tốt không làm nhòe hay bị phai màu.

Về phần mềm của máy Xiaomi Redmi note 2

Một sản phẩm Redmi note 2 có một cấu hình khủng phục vụ những khách hàng có nhu cầu chơi game và thách thức hầu hết tất cả game nặng như asphalt 8, hơn nữa trên xiaomi redmi note 2 bạn sử dụng thoải mái không thấy có tỉ lệ lag hay giật hay có thể nói là không hề sảy ra hiện tượng lag. Trong khi sử dụng game nặng.

Được trang bị sử dụng hệ điều hành android 5.0. Cùng sự lắp đặt của con chip MT 679×108 nhân chạy phiên bản 64 bit và 2 GB RAM thiết bị lắp đặt cho 16GB ROM hỗ trợ thẻ nhớ ngoài là 32GB nên không bao giờ lo gặp phải tình trạng đầy RAM trên chính thiết bị Android 3 triệu.

Phía bên quản lý của xiaomi redmi note 2 cho biết những thông tin về RAM không tốt nhưng điều đó có thể chấp nhận được với một mức giá “hạt giẻ” tuy nhiên xiaomi redmi note 2 có một đa nhiệm rất tốt nhé, đã qua thử nghiệm thì m75 thì 16 ứng dụng kể cả một số game nặng như asphalt 8, temple run 2, modern combat 5,…thì mọi thứ không hề làm khó được xiaomi Redmi note2.

Tổng kết về sản phẩm giá rẻ

Với tầm giá hơn hai triệu để mà chọn một sản phẩm ổn định thì tương đối là khó. Nhưng đến với Xiaomi Redmi note 2 thì điều đó trở nên là một điều vô cùng đơn giản. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn thể  chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Share.

Leave A Reply