Đánh giá Xiaomi Mi Band 2: Vòng đeo tay giá rẻ Pin trâu từ Xiaomi
Đánh giá

Hãng Xiaomi của Trung Quốc đang khẳn định vị thế của mình trên đất Việt. Hãng công nghệ đã rất thành công vơi 2 thế hệ Mi Band đầu tiên nhờ mức giá tương đối ổn định kèm với những tinh nắng độc đáo. Với những đánh giá Mi Band 2 dưới đây cùng xem máy có tiếp tục đẩy mạnh sự tiện ích cho hãng.

Đầu tiên phải kể đến thiết kế của Mi Band 2

Thiết kể nhỏ gọn phù hợp cho việc theo dõi tình hình sức khỏe thường xuyên

Thừa hưởng cuối cùng còn lại từ đàn chị là chiếc dây đeo, chất liệu dây đeo được làm bằng silicon mỏng và nhẹ đeo vừa khít tay. Với nhiều tính năng thông minh nhưng chiếc máy lại có giá cả khá rẻ, Bởi khi đi dưới ánh năng gay gắt không thể nhìn được vào màn hình của mới bới máy không có tính năng hộ trợ màn hình khi có ánh sáng chiếu dõi vào.

Mi Band 2 sở hữu màn hình OLED 0.42 inch vùng với khả năng trống xước và không để lại dấu vân tay, nhưng không có tác dụng đối với những trường hợp máy bị bắt hơi nước hay bị dầu mỡ bám vào, Đó là chia sẻ chân tình qua 2 năm sử dụng của chính bản thân tôi.

Bên dưới màn hình Mi Band 2 là chiếc vòng đeo bằng cao xu có nốt cảm biến để lựa chọn hiển thị đồng hồ hay hiển thị chế độ đo nhịp tim, bước chân hay là lượng tiêu thụ kolo.

Mi Band 2 sở hữu tiêu chuẩn chống nước, bụi nên bạn không còn lo lắng khi đi trời mưa hay ảnh hưởng bởi môi trường đang ô nhiễm như ở Việt Nam. Tuy nhiên lựoi thế này không hỗ trợ cho bạn đi bơi hay ngâm ở nước quá lâu và độ quá 1m.

Về màu sắc khá linh động thế nhưng tại thị trường Việt Nam mới nhập mỗi màu đen tuy nhiều bạn trẻ không thích nhưng độ che bụi và việc vệ sinh rất đơn giản và không lộ trầy xước.

Tính năng cùng hiệu năng của Mi band 2

Đối với những bạn quan tâm đến sức khỏe thì sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Có thể giúp bạn sát sao trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ hay chế độ vận động của bạn.

Bên cạnh đó máy còn có khả năng theo dõi độ sáng và theo dõi giấc ngủ của bạn chế độ đã được mặc định trên máy nên bạn không cần sử dụng bất cứ một thao tác nào.

Ngoài ra thiết bị còn là một chiếc đồng hồ báo thức thông minh, tính năng báo thức sẽ được bật liên hồi cho đến khi người sử dụng thực sự tỉnh giấc, các bạn cũng đã biết hãng đưa ra nhiều lời khen cho việc đo nhịp tim nhưng thực hư như thế? Việc mà được quan tâm nhất trên thiết bị là đo nhịp tim thì hiện tại máy chưa cho ra kết quả tốt nhất.

Một điểm cộng cho máy là tính năng cảnh báo thông minh idle. Máy tựu động phát ra âm thanh nếu như bạn đã không hoạt động trong khoảng 1 giờ. Việc máy nhắc nhở được tùy thuộc vào thời gian mà bạn cài đặt cho máy.

Một điều mà các thết bị thông minh  khác đều có thể đó là kết nối với điện thoại di động, hiển thị thông báo từ tin nhắn cũng như báo có có cuộc đến.

Dung lượng và thời lượng pin của thiết bị

Với Xiaomi thì với chất lượng pin luôn được đặt hàng đầu về điện thoại hay như các thiết bị điện tử. Với tiết bị lần này máy cụng được sử dụng liên tục một lần sạc được sử dụng đến tận 20 ngày. Cách sạc pin cho thiết bị cũng rất đơn giản bạn chỉ cần đút thiết bị vào đầu sạc đặc chủng lấy nguồn từ máy tính hay bất cứ nguồn năng lượng ở đâu cũng được.

Một điểm đặc biệt lưu ý khi sử dụng thiết bị nếu chẳng may bạn làm thất lạc thiết bị dây sạc thì để mà nói trên thị trường Việt Nam rất là hiếm để bạn có thể tì mua được.

Phần mềm được lắp đặt tron máy Mi Band 2

Với những ưu điểm của máy

Mi Fit dễ để bạn tìm kiếm trên ứng dụng CH Play gay App Store và đực biệt hỗ trợ tiếng Việt. Với thời gian bạn có thể theo dõi hoạt động từng ngày tuần hay thậm trí là tháng, giao diện của thiết bị được chia ra làm 3 phần chính là Status, Play và Profile.

Màn hình được chia ra làm 3 phần rõ ràng

Tab Status sẽ làm màn hình chủ nơi những con số thống kê được hiển thị cũng như các hoạt động hằng ngày.

Tab Play là nơi các thông báo được hiển thị và thiết bị báo động và cảnh báo nhàn rồi được lắp đặt tại đây.

Tab Profile nơi mà bạn có thể thay đổi được các thông tin cá nhân, mục tiêu và là nơi kết nối bạn bè.

Tổng kết về thiết bị

Những đánh giá Mi Band 2 có thể nó là một thiết bị thông minh tiện lợi, phục vụ rất tốt trong quá trình theo dõi sức khỏe của bạn và hơn nữa là những hoạt động, như chế độ ăn uống ngủ nghỉ của bạn có được được hợp lý. Có thể nói sản phẩm là một thiết bị rất hợp lý để bạn bỏ ra một số tiền tương đổi để có thể sở hữu máy.

Share.

Leave A Reply