Đánh giá Meizu M2: Không có đối thủ ở phân khúc 3 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Không thể phủ nhận được độ hot về thiết kế và cấu hình tốt như sản phẩm Meizu M2. Với mức giá “hạt rẻ” chưa đến 3 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại đang làm chao đảo thị trường di động. Vậy với mức giá như vậy liệu có làm mất chất của Meizu Không? Hãy tham khảo tại bài viết.

Giá rẻ mà màu sắc lại dạng

Thiết kế của chiếc máy Meizu M2

Nhắc đến mức giá chưa đến 3 triệu đồng nhiều người phủi tay cho rằng liệu với mọt chiếc máy có mức rá rẻ như vạy liệu sử dụng được bao lâu, và sử dụng có hay gặp sự cố về mạng về màn hình cũng như về cấu hình của máy.

Nhưng đến với Meizu M2 mọi người sẽ phải nhìn nhận lại mọi chuyện ngay cả hình thức bề ngoài của máy, dù với mức giá rẻ nhưng máy vẫn vẫn được hoàn thiệt rất tốt cầm rất chắc tay chứ không có cảm giác ọc ẹc.

Được thiết kế với mặt lưng nhựa không thể tháo dời, phím nguồn và phím âm lượng được thiết kế ở bên sườn của máy giúp thao tác máy rất tốt. Loa ngoài  được đặt ở cạnh dưới giúp bạn có thể sử dụng về âm thanh tốt hơn, Tuy nhiên  do thiết kế vốp lưng bằng nhựa nên dễ đổ mồ hôi và bám vân tay đem lạ một cảm giác khó chịu cho người dùng.

Màn hình của máy Meizu M2

Tuy có mức giá chưa đến 3 trệu đồng nhưng máy lại sở hữu những thiết bị tinh tế nhất. Màn hình sở hữu độ rộng là 5 inch độ phân giản HD là 720px cho độ phân giải tốt và độ rộng màn hình trên những chiếc máy từ thị trường Trung Quốc vậy nếu bạn là phan cuồn phim thì đây là một trải nghiệm khá tuyệt vời.

Hiệu năng của chiếc điện thoại giá chưa đến 3 triệu

Một đặc điểm nổi bật hơn so với những phân khúc của mình là ở hiệu năng của Meizu M2, được trang bị con chip MediaTek MT6735 chạy tiến trình 64 Bit. và 2 GB RAM máy hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 5.1.

Đáp ứng cấu hình chơi game và sử dụng các ứng dụng mà không có hiện tượng lag và giật do chấm điểm đồ họa 3D máy sấp xỉ 7000 điểm một con số cao hơn so với những chiếc máy trong tầm giá.

Sở hữu bộ nhớ trong là 16GB và hỗ trơ thẻ nhớ lên đến 128 GB giúp bạn có một không gian lưu trữ rất lớn bạn có thê lưu đến hàng nghìn bài hát cùng với vô số những trò game mà bạn muốn sở hữu.

Pin và camera của máy “hạt rẻ”

Pin:

một cục pin với dung lượng khá khiêm tốn chỉ với khoảng 2500 mAh nhưng với một cấu hình vừa phải và giao diện nhẹ tối ưu hệ thống một cách tốt nhất. Cho phép bạn sử dụng trong vòng 1 ngày với mức sử dụng bình thường.

Camera:

Thật bất ngờ với một sản phẩm dưới 3 triệu mà cho chất lượng chụp ảnh tương đối tốt, camera chính 13 MP camera trước là 5 MP. Máy chụp trong điêu kiện đủ sáng cho lại màu sắc chi tiết đẹp.

Dải màu sắc trên camera tương đối rộng đủ để bạn có thể chỉnh sửa cho mình một bức ảnh tuyệt đẹp cho bản thân nếu bạn chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì hình ảnh hiển thị rất nhiễu và các chi tiết bị bệt lại.

Chúng ta cùng tổng kết lại nhé

Với những gì mình chia sẻ bên trên vậy với một chiếc máy có giá thành rẻ mà lại sở hữu cấu hình tốt vậy có nên rước về cho mình một em Meizu M2 không?

Share.

Leave A Reply