Đánh giá HTC 10: Chiếc điện thoại tốt nhất mà HTC từng có
Đánh giá

Bạn là fan ruột của HTC hay là một người yêu công nghệ bạn đã được nghe đến tên của HTC 10 một chiếc Smartphone được cư dân mạng săn đón nhiệt tình trong nhiều tháng qua. Cùng xem qua những đánh giá về HTC 10 xem có điều gì nỏi bật mà khiến cho nhiều người “thèm khát”.

Thiết kết của HTC 10

Là một sản phẩm đứng đầu của HTC

Có thể nói đây là thiết bị tốt nhất mà HTC đã từng làm và cũng là con bài triến lượt mà HTC tung ra thị trường. Trước đây HTC tung ra nhiều sản phẩm đứng đầu thị trường nhưng đa số mắc một lỗi chung là các thiết kế hầu như cứ lặp đi lặp lại.

Có thể tóm gọn một từ để miêu tả về thiết kế của HTC10 là đẹp. Với những đường cắt mới lạ như  diamond cut đi xung quanh mặt lưng làm cho chiếc điện thoại dễ dàng cầm hơn trong khi sử dụng.

Các cạnh nhọn kết hợp với đường con ở mặt lưng khiến nhiều lầm tưởng máy sẽ rất dầy. Nhưng trên thực tế máy được thết kết nhỏ gọn rất vừa tầm tay. Vẫn giống như các thiết bị trước thì thiết bị nãy vẫn tồn tại cổng hồng ngoại “Thần thánh” giúp bạn điều khiển các thiết bị ngoại vi vẫn tồn tại trên chiếc Flagship.

Cổng cắm tay nghe 3.5 mm của HTC 10 phóng đại âm thanh từ 16 bit thành 24 bit.

Tất cả các nút vật lý đều được thiết kế nhỏ gọn bên sường máy.

Cạn bên dưới của máy được thiết kế microphone sử dụng trong các cuộc gọi bên cạnh là Quick 3.0 kèm cổng sạc USB Type-C và loa ngoài cho âm thanh tuyệt với.

Cụm camera độ phân giải 5MP và trang bị công nghệ OIS đầu tiên thế  giới.

Sở hữu màn hình 5.2inch SuperLCD phân giải QuaIHD 1440p. Phím home kèm theo cảm biến vân tay ở mặt trước ai bên là back đa nghiệm thay thế cho logo HTC quen thuộc.

Vẫn logo quen thuộc thế nhưng được thiết kế tinh tế hơn phía trên logo la camera và bên cạn đó là đền flash và cảm biến laser lấy nét tự động.

Màn hình HTC 10 có gì thay đổi

Được trang bị màn hình 5-inch 1080p chạm tới ngưỡng 1440×2560. cùng với đó là màn hình cường lực Corning Gorilla Glass 4. Màn hình có chất lượng hiển thị tốt ở mọi góc độ máy không hề bị ảnh hưởng về chất lượng. Khả năng nhìn dưới ánh nắng là khá tốt nhưng không thể hiển thị bằng một số sản phẩm hiện đại khác.

Được cung cấp hệ điều chỉnh màu sắc khẳng định là sẽ ấn tượng và màu sắc hiển thị tốt hơn. Cả “Vivid”  và “sRGB” đều được điều chỉnh tùy theo ý thích của người sử dụng. Cho độ bão hòa và độ chính sác tốt hơn.

Khả năng kết nối của máy

thiết kế hay khay sim riêng biệt một khay nano và một khay mircoSD cho việc sử dụng và tháo lắp đơn giản thuận tiện hơn. Được kết nối đầy đủ với Bluetooth 4.2, Wifi và USB Type-C, NFC.

Cổng USB Type-C hỗ trợ đầu ra DisplayPort, HTC10 hỗ trợ AppleAirPlay rất hiếm trên các kết nối vơi TV thuộc một trong nhưng ứng dụng hiếm trên các hãng điện thoại điển hình chúng ta biết có Xiaomi.

Dung lượng Pin của máy

Lượng pin có thể sử dụng khiến bạn đang ngạc nhiên, dung lượng lên đến 3000mAh máy cho phép bạn sử dụng liên thông 2 ngày liền chỉ với một lần sạc pin. Bạn có thể dùng trong việc giải trí thoải mái mà không cần lo ngại về pin mau hết. Để có thể làm được điều đó là nhờ PowerBotics mới nhất giúp tăng cường tín hiệu quả của phần cứng và phần mềm cho máy tuổi thọ pin cao hơn đến 30%.

Cùng với đó là hỗ trợ sạc QuickCharge 3.0 khích hoạt sạc nhanh nên sạc pin không là vấn đề lo ngại chỉ với 30p bạn đã có đến 50% pin. tuy nhiên điều kiện tốt nhất để hỗ trợ sực được tác dụng tốt đó là sử dụng trong nhiệt độ thấp.

Bộ nhớ trong của HTC10

Conftuyf thuộc vào các phiên bản được bán ra tại nước sở tại như:

ROM: Sở hữu 32GB và được trang bị bộ RAM 4GB đó là phiên bản lần đầu sản xuất. Kèm theo bộ nhớ bên ngoài khoảng vào.

ROM: Với phiên bản được tiến trình lần 2 bộ nhớ rơi vào khoảng 64GB, Và trang bị cho RAM 4GB. Bộ nhớ trống ngoài vào khoảng 52GB.

Cho bạn khả năng lưu chữ rất nhiều những bộ game, bài hát, hình ảnh,…

Camera của HTC 10

Được chứng nhận là một trong những máy điện thoại có phần mềm tốt nhất hiện nay, nhờ vào ứng dụng DxOMark chấm 88 điểm cho chất lượng về máy ảnh. Một trong những điểm số các nhất từng được đánh giá.

Lấy nét trong chớp mắt, mọi khoảnh khắc đều được máy ghi lại trong chớp mắt mà không làm nhòe hay làm lệch đi hình ảnh máy ghi được lại những khung hình trong tầm 0,6 giây. Luôn hỗ trợ bạn chụp ảnh liên tục mà mức độ ảnh dẹp trên từng xentimet.

Như trên bạn có thể thấy những điểm nổi bật nhất mà bạn có thể mà chỉ có tại HTC 10. Thông qua những đánh giá HTC 10 bạn đã đưa ra được những quyết định cho bản thân. Chúc các bạn thành công.

Share.

Leave A Reply