Đánh giá Apple iPhone 7: Flagship số 1 thế giới giá không hề rẻ
Đánh giá

Nếu bạn quan tâm đến iPhone và những đánh giá trên chiếc iPhone 7 thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng trên mỗi thế hệ máy hãng của Apple đều được chia ra làm hai chu kỳ, với sự khởi đầu của một chiếc iPhone là “số” ( ví dụ như iPhone 4,5,6) và tiếp theo đó là được nối tiếp theo chữ “S” (iPhone 4S,5S, 6S) và ở một số phiên bản sẽ có Plus.

Với phiên bản có thêm chữ “S” thì chỉ nâng cấu hình hơn bản số và đối với phiên bản có Plus thì được nâng cấp hơn về cấu hình mà về mặt hình thức máy được thiết kế to hơn những bản số rất nhiều. Điều đó tạo hứng thú hơn với người dùng.

Những chiếc điện thoại đẳng cấp, thời thượng

Mới đây nhà táo đưa ra sản phẩm tinh tế iPhone 7. Với những thiết kế thay đổi như loại bỏ đi jack âm thanh 3,5mm, thêm nữa là khả năng chống bụi và chống nước. Còn về cơ bản vẫn giống với thiết kế của iPhpne 6. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem iPhone 7 có những gì đặc biệt nhé :))))

Về thiết kế của iPhone 7

Vẫn được đóng trong chiếc hộp quen thuộc của hãng tuy vậy có chút thay đổi hãng quyết định in mặt sau của hãng lên nắp hộp tùy thuộc vào phiên bản màu sẽ có những hình ảnh khác nhau để hiện thị cho mùa của iPhone.

Đi kèm với hộp là 1 adapter chuyển đổi giữa cổng lightning sang 3.5mm để có thể tích hợp sử dụng giữa sạc pin và tai nghe. bè ngoài cảu chiếc iPhone7 có “số đo 3 vòng” giống hệt phiên bản trước tuy nhiên về họa tiết trang trí có đuôi chút thay đổi.

Có thể thấy sự thay đổi ở camera lớn hơn và jack âm thanh được đi kèm với đường sạc pin. Bên cạnh đó hãng đã tiếp cận với công nghệ phun màu mới chỉ sử dụng chuyên một màu đên nhám đem lại một mùi vị mới cho người tiền nhiệm Space Gray, trong khi màu Jet Back mang đến một vẻ hoài cổ.

Khi sở hữu một chiếc iPhone 7 Jet Black lấp lánh nhìn gợi đến thời của iPhone 3G và 3GS.  Phiên bản chỉ có 2 tùy chọn cho lưu lượng là 128GB và 256GB. Nhưng một điểm trừ mà khiến ai cũng cảm thấy nhức nhói là khi sử dụng rát dễ bám vân tay và hơn nữa là dễ bị xước. Nên đòi hởi người dùng phải có cách bảo vệ thật kỹ lưỡng.

Được sở hữu một con iPhone 7 trong tay thì còn gì tuyệt hơn, vừng mỏng vừa nhẹ, tạo nên một sự sang chảnh, thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho người dùng. Sở hữu màn hình tương đổi vừa tầm tay 4.7 inch trở thành một trong những flagship nhỏ gọn nhất hiện tại.

Khả năng hiển thị của iPhone 7  

Có bốn màu cho bạn thoải mái lựa chọn

Thông số kỹ thuật màn hình iPhone 7 tương tự thế hệ tiền nhiệm, với những thông số về kích thước và đọ phân giải: Kích thước 4.7 và độ phân giải 750 x 1334  px. Màn hình Retine mới sáng hơn 25% và gam màu rộng hơn.

iPhone 7 có độ sáng tối đa là 560 nít khi chúng ta kéo max thanh độ sáng thì tốt hơn một chút so với iPhone 6S. Tuy nhiên nếu độ sáng thì có tốt hơn một chút hơn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn chế độ tự động sáng, mình hình có thể tăng độ sáng lên đến 660 nits trong điều kiện anh sáng ngoài trời.

Apple Cung cấp cho người dùng chế độ Night Shift có thể điều chỉnh màu sắc trong màn hình thiết kế đảm bảo với mắt bạn không bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng làm ảnh hưởng đến mắt.

Thời lượng pin của máy iPhone 7

Tiêu hao năng lượng ít và chế độ tiết kiệm pin tốt

Được trang bị trong máy 1 viên pin với dung lượng 1960mAh không thể tháo rời nó mạnh mẽ hơn khoảng 15% pin so với viên pin trển iPhone 6S. Bên cạnh đó còn có khả năng mới của chip Apple A10 Fusion, với viên pin thế hệ mới kết hợp với việc tối ưu hóa  điện năng trên iOS 10.

Qua những trải nghiện thực tế thì thời gian sử dụng iPhone7 rơi vào khoảng 4 tiếng cho đến tận 4 tiếng rưỡi với việc sử dụng các tác vụ thông thường cùn với hệ thống mạng 3G, wifi được bật liên tục với thời gian dài.

Phần mềm của iPhone 7

Một trong những sự thay đổi rõ dệt nhất ở rên màn hình xuất hiện thêm trang Today page ở ngoài cùng bên trái, được hỗ trợ nhiều widget khác nhau bao gồm cả tìm kiếm Spotlight trên thanh công cụ.

Trong chức năng 3D Touch được bỏ xung thêm nhiều tính năng, can thiệp sâu nhiều hơn bên trong iOS, có thể sử dụng được nhiều hơn với nhiều tùy chọn dành riêng cho từng ứng dụng .

Hiệu năng của Flagship iPhone 7


Thật xứng đáng với danh hiệu Flagship

Apple bỏ ra nhiều sự đầu tư cho sản phẩm lần này. Như một CPU 4 nhân với 2 lõi hiệu xuất cao xung nhịp 2.34 GHZ và 2 lõi xung nhịp thấp hơn dùng để tiết kiệm pin. Hai lõi hiệu suất cao hơn chạy khỏng 40% cùng chip Apple A9  và gấp 2 lần xó với chip A8 kèm theo đó lõi được sử dụng công nghệ tiết kiệm pin.

Tổng kết

Về tổng thể thì iPhone 7 cũng không khác mấy so với iPhone 6 thế nhưng Apple đã biết cách hoàn thiện hơn khá nhiều và khắc phục được những nhược điểm mà iPhone 6 còn thiếu sót. Dù thế nào đi nữa thì iPhone 7 vãn là một chiếc điện thoại thời thượng mà bạn nên lựa chọn và đáng với số lượng tiền mà bạn có ra cho những chi tiết đã được đánh giá iPhne 7.

Share.

Leave A Reply