Cách hủy theo dõi (un follow) và thêm bạn mới (add friend) trên Facebook
Đánh giá

Mới đây, trên Facebook xuất hiện một tính năng mới thông báo cho tất cả mọi người biết bạn đã follow hoặc kết bạn với một ai đó. Nhiều người cảm thấy khá khó chịu với tính năng này vì mọi hoạt động của mình trên FB đều được mọi người biết và không bảo vệ được quyền riêng tư cá nhân. Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng gây phiền toái này đi nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình và chọn mục chọn Bạn bè.

Bước 2: Nhấn vào mục Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

Bước 3: Ở phần Danh Sách Bạn Bè, và Đang theo dõi, bạn nhấn chọn Chỉ mình tôi và bấm Xong là đã hoàn thành rồi.

Như vậy chỉ cần 3 bước vô cùng đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể tắt đi tính năng gây phiền toái này và bảo vệ được quyền riêng tư của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Share.

Leave A Reply